Giới thiệu

Từ một xưởng in gia công, qua hơn 7 năm hoạt động, IN TỔNG HỢP LÀO CAI ngày càng phát triển và tạo dựng thế mạnh trong lĩnh vực in ấn trên giấy, tạo ra các ấn phẩm, bao bì giấy độc đáo, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, công nghệ cao, hiện đại luôn đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng và gắt gao của khách hàng.

Với lợi thế về quy mô nhà xưởng, quy trình sản xuất khép kín và giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã được nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin và sự ủng hộ. Tiềm năng lớn của thị trường in ấn và thiết kế tại Việt Nam sẽ là cơ hội lớn cho IN TỔNG HỢP LÀO CAI phát triển vượt bậc hơn trong tương lai.

Sứ mệnh

Làm cầu nối rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp và khách hàng, truyền tải hiệu quả thông điệp của doanh nghiệp thông qua những sản phẩm chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Tầm nhìn

Tiềm năng lớn của thị trường là cơ hội lớn cho IN TỔNG HỢP LÀO CAI  ngày càng phát triển tại Việt Nam trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy, thiết kế. Tập trung vào các sản phẩm trên giấy (Hộp giấy, túi giấy, Catalogue, Brochure, Leaflet, Namecard, Bì thư…) Chúng tôi muốn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với các lợi thế:

Xưởng IN TỔNG HỢP LÀO CAI cung cấp những dịch vụ sau:

  • Thiết kế sáng tạo
  • In ấn bao bì giấy
  • In gia công
  • Quà tặng

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ thiết kế sáng tạo của IN TỔNG HỢP LÀO CAI được tuyển chọn từ những cơ sở đào tạo bài bản về đồ họa và có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng trong lĩnh vực in ấn, thiết kế. Lấy mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi luôn tận tâm với những thiết kế sáng tạo, tạo ra sản phẩm chất lượng nhằm truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng.

IN TỔNG HỢP LÀO CAI đang cung cấp những dịch vụ thiết kế sáng tạo gồm:

  • Thiết kế Logo
  • Sáng tạo Slogan
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Tư vấn xây dựng thương hiệu và các chiến lược quảng bá thương hiệu
  • Thiết kế bao bì giấy sản phẩm…
  • Thiết kế các ấn phẩm thông dụng như: Hộp giấy, Túi giấy, Catalogue, Decal, Brochure, Namecard, Bì thư…

Bộ phận kinh doanh

Với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm và sự phục vụ tận tâm, chu đáo, bộ phận kinh doanh của IN TỔNG HỢP LÀO CAI sẽ tư vấn các dịch vụ cùng chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

In ấn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, IN TỔNG HỢP LÀO CAI luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng cơ sở vật chất, khép kín quy trình sản xuất và nâng cao chuyên môn đội ngũ nhân viên làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

In gia công

IN TỔNG HỢP LÀO CAI nhận thực hiện in ấn tất cả ấn phẩm trên giấy, bao bì giấy, decal giấy, nhựa, in metalized… Chúng tôi có đầy đủ nhà xưởng và hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại, công nghệ cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in của quý khách.

Quà tặng

Quà tặng là một trong những cách thức marketing hiệu quả, góp phần đưa thông điệp và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Món quà nhỏ cũng có thể thay lời tri ân doanh nghiệp trao tặng khách hàng.

Với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách với khách hàng, IN TỔNG HỢP LÀO CAI đang mở rộng dịch vụ cung cấp sản phẩm quà tặng. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ các doanh nghiệp như Vietcombank, Aeon Mall, Phan Khang, Mercedes Benz, Linax, Tôn Hoa Sen, Hoàng Phúc International, Hùng Cá… Chúng tôi đã cung cấp những món quà mừng sang trọng và chuyên nghiệp nhất trong các sự kiện lớn, chiến dịch marketing, những ngày lễ tết, kỷ niệm…

Bộ phận giao hàng

Hiện tại, IN TỔNG HỢP LÀO CAI có đội ngũ 4 xe tải và sẽ mở rộng hơn trong tương lai nhằm đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu giao hàng của quý khách.

Quy mô nhà xưởng

Cơ sở hạ tầng vững chắc bao gồm nhà xưởng cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại gồm các máy in 3F-4 khổ (72×102), 2 máy Mitsubishi Daiya 1F-4 (khổ 52×72) và hệ thống máy thành phẩm như máy cắt, dán,đóng kim, máy sếp tự động, phun UV, máy cán màng, máy bồi carton… Chu trình sản xuất được khép kín từ khâu nhận hàng, thiết kế, in ấn… đến khâu thành phẩm sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu của quý khách, đáp ứng những đòi hỏi gắt gao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất.

Xưởng sản xuất ( có khoảng trên 15 máy gia công các loại)

– Máy in:

+ 2 máy in Mitsubishi Daiya 1F-4 khổ 52×72 4 màu: công suất 10.000tờ sản phẩm /1giờ

+ 1 máy in Mitsubishi Daiya 3F-4 khổ 72×102 4 màu : công suất 13.000tờ sản phẩm /1giờ

+ 1 máy in Mitsubishi Daiya 2 màu khổ 52×72 và 72×102: công suất 10.000tờ sản phẩm /1giờ

– Máy cắt : 02 máy cắt lập trình Nagai khổ 1,02m

– Máy cán màng nhiệt khổ 92cm, máy cán màng nước 100cm.

– Máy bế khổ 75cm đến 1,1m

– Máy bế nhũ khổ 97cm, ép kim thủy lực

– Máy dán hộp tự động khổ 58cm

– Máy xếp khổ 65×90

– Máy đóng sách kim 2 đầu, 1 đầu

– Máy cột dây, …

– Giao hàng

– Xe nâng Mitsubishi 02 tấn

– Xe tải……

Sản phẩm

Với quy trình sản xuất khép kín, quy mô nhà xưởng, máy móc và chi phí hợp lý, IN TỔNG HỢP LÀO CAI mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Khách hàng

Bằng những sản phẩm in ấn trên giấy chất lượng cao và khả năng cung ứng dịch vụ đầy đủ, kịp thời, chu đáo, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ nhiều khách hàng. IN TỔNG HỢP LÀO CAI  cam kết luôn tận tụy phục vụ khách hàng và nỗ lực phát triển thành công ty in ấn, thiết kế sáng tạo hàng đầu Việt Nam.