Hiển thị tất cả 3 kết quả

In Giấy Tiêu Đề Giá Rẻ – Cam Kết Chất Lượng Tốt Nhất

In giấy tiêu đề (in letterhead) là công tác có ý nghĩa quan trong trong kế hoạch marketing thương hiệu của công ty. Giấy tiêu đề là loại giấy có chứa các thông tin cơ bản nhất như tên, địa chỉ liên lạc, mã số thuế, hoặc thậm chí là câu slogan, phương châm làm việc gây ấn tượng; thường được sử dụng để trình bày hợp đồng, báo giá, thư ngỏ hồ sơ dự thầu,… Giấy tiêu đề đi kèm với bìa thư đẹp mắt gửi đến khách hàng là cách tiếp thị thông minh vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của người gửi đồng thời bày tỏ thái độ kính trọng dành cho người nhận. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Những lưu ý bạn cần quan tâm khi thiết kế và in giấy tiêu đề

  • Mẫu giấy tiêu đề phải có các thông tin doanh nghiệp được in ấn một cách rõ ràng và ấn tượng.

Thông tin thể hiện phải có đầy đủ logo và tên, cũng như những thông tin cơ bản khác. Giấy tiêu đề đúng chuẩn phải có tác dụng giúp các khách thể nắm bắt và nhận diện được thương hiệu cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải.

  • Thiết kế giấy tiêu đề cần đảm bảo các quy cách về kích thước, màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Màu sắc sử dụng phải là màu đại điện và đồng nhất với các ấn phẩm như logo, namecard. Thiết kế không nên quá cầu kỳ, sự trang nhã và sang trọng được ưa chuộng và dễ gây thiện cảm hơn. Đừng quên quy tắc rằng giấy tiêu đề là điểm nhấn mà không phải nhân vật chính. Do đó, nên tránh làm sao lãng và lấn át nội dung chính.

  • Lựa chọn chất liệu giấy in cao cấp để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp

Loại và định lượng giấy có ảnh hưởng khá lớn đến tính chuyên nghiệp của giấy tiêu đề. Chất liệu giấy in nên sử dụng giấy trơn nhắn, giấy mỹ thuật để nét in và màu sắc rõ ràng.

  • Kỹ thuật in: khi in giấy tiêu đề có thể áp dụng các kỹ thuật in offset 2 màu hoặc 4 màu

Mẫu giấy tiêu đề đẹp bạn có thể tham khảo


Túi giấy, hộp giấy

Túi đựng hộp sản phẩm

Túi giấy, hộp giấy

Túi đựng sản phẩm

Túi giấy, hộp giấy

Túi nhỏ