Ấn phẩm văn phòng là những dụng cụ vận dụng cần thiết cho công việc trong các văn phòng làm việc như bút, giấy, kẹp file ( kẹp tài liệu), giấy note, phong bì…

Nhưng ta có thể thấy ngày nay các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa mà nó còn là một phần trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp công ty hay cá nhân người dùng những sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần khá qua trọng trong bộ nhận diện thương hiệu hay các chiến dịch truyền thông hình ảnh của mỗi doanh nghiệp công ty.

IN CÁC LOẠI ẤN PHẨM VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY

IN NAME CARD

Trong buổi gặp đầu tiên với khách hàng hay đối tác, Name Card trở thành phương thức trao đổi và lưu giữ thông tin vô cùng hữu ích, trợ thủ đắc lực gây ấn tượng ban đầu trong giao tiếp và đồng thời cũng là phương tiện giúp quảng bá hình ảnh của bạn đến khách hàng.

Vì vậy, thiết kế name card, in name card đẹp và chuyên nghiệp là một quy trình cần thiết mang ý nghĩa quan trọng trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn.

+ Kích thước name card phổ biến và được khuyến khích dùng là 9 x 5.4cm (3.5 x 2inch). Tuy nhiên, phụ thuộc và ngành nghề và sự sáng tạo của bạn hay nhà in, kích thước có thể thay đổi.

+ Kỹ thuật in offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số

+ Chất liệu giấy in name card rất đa dạng, trong đó sử dụng giấy mỹ thuật được đánh giá đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Gia công ép kim, dập nổi, cán màng để name card ấn tượng và sang trọng hơn.

IN BAO THƯ

Kích thước: có 3 loại kích thước tương ứng với khổ của từng bao thư

 • Bao thư nhỏ: kích thước 12x22cm, nắp 3cm, đựng vừa tờ giấy A4 gấp 3
 • Bao thư lớn: kích thước 25x35cm, nắp 3cm, đựng vừa tờ rơi A4
 • Bao thư trung: đựng vừa tờ rơi A5

Định lượng giấy: fort 100 – 150gsm, hoăc định lượng giấy khác theo yêu cầu. Không nên sử dụng định lượng giấy quá mỏng vì sẽ dễ bị nhăn, rách. Cần sử dụng loại giấy cứng cáp và có thể giúp cố định tài liệu bên trong.

Kỹ thuật in: In ấn Tổng Hợp Lào Cai giới thiệu quý khách 2 kỹ thuật in bao thư phổ biến nhất là Kỹ thuật số và in Offset

IN BÌA ĐỰNG HỒ SƠ

Bìa đựng hồ sơ (Folder) là một công cụ không thể thiếu trong các ấn phẩm văn phòng. Sản phẩm được tạo ra nhằm mục đích sắp xếp các nhóm thông tin, tài liệu một cách khoa học và thẩm mỹ. Bìa hồ sơ mang khái niệm rộng bao gồm cả folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ cá nhân, bìa hồ sơ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, dữ liệu của doanh nghiệp

+ Kích thước: Foler thường có kích thước bằng một khổ A4 22cm x 31cm x 7cm tai cài. Tuy nhiên, phụ thuộc vào phong cách  và sở thích của từng khách hàng mà kích thước có thể thay đổi để phù hợp với thông điệp muốn truyền tải.

+ Chất liệu: có thể in bìa hồ sơ bằng giấy Coucher hoặc giấy Biston với định lượng giấy khoảng 200 – 300gsm. Bên cạnh đó, nếu muốn folder trông sang trọng và nhẹ nhàng hơn, giấy mỹ thuật cũng là một sự lựa chọn đáng tham khảo.

In offset 2 mặt, cán màng 2 mặt sẽ khiến foler sáng bóng hơn, chắc chắn hơn và hạn chế bị thấm nước, khi bị dơ dễ dàng dùng khăn ướt lau là được.

IN GIẤY TIÊU ĐỀ

In giấy tiêu đề (in letterhead) là công tác có ý nghĩa quan trong trong kế hoạch marketing thương hiệu của công ty. Giấy tiêu đề là loại giấy có chứa các thông tin cơ bản nhất như tên, địa chỉ liên lạc, mã số thuế, hoặc thậm chí là câu slogan, phương châm làm việc gây ấn tượng; thường được sử dụng để trình bày hợp đồng, báo giá, thư ngỏ hồ sơ dự thầu,… Giấy tiêu đề đi kèm với bìa thư đẹp mắt gửi đến khách hàng là cách tiếp thị thông minh vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của người gửi đồng thời bày tỏ thái độ kính trọng dành cho người nhận. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao giá trị thương hiệu của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

 • Mẫu giấy tiêu đề phải có các thông tin doanh nghiệp được in ấn một cách rõ ràng và ấn tượng.
 • Thiết kế giấy tiêu đề cần đảm bảo các quy cách về kích thước, màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.
 • Lựa chọn chất liệu giấy in cao cấp để tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.
 • Kỹ thuật in: khi in giấy tiêu đề có thể áp dụng các kỹ thuật in offset 2 màu hoặc 4 màu.

NHẬN IN NHANH, IN SỐ LƯỢNG ÍT ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

In nhanh, in số lượng ít phục vụ các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, đặc biệt trong các công việc cần hoàn thành trong thời gian gấp, xử lý sự cố phát sinh, hay là việc in mẫu, in thử nghiệm, nhu cầu doanh nghiệp chỉ ở một số lượng nhỏ nhất định. Với kỹ thuật in hiện đại, khách hàng sẽ vẫn có được những sản phẩm in ấn chất lượng không khác gì được in offset chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ in siêu tốc, in số lượng ít phù hợp với các ấn phẩm văn phòng như danh thiếp, bao thư, bìa hồ sơ, giấy tiêu đề,… In Tổng Hợp Lào Cai đáp ứng nhu cầu tất cả các nhu cầu in nhanh lấy ngay của quý khách với tốc độ nhanh chóng, chất lượng được đảm bảo, cam kết đem đến sự hài lòng 100%. Ưu điểm khi in nhanh tại InTổng Hợp Lào Cai :

 • In nhanh, chất lượng không giảm.
 • In nhanh là một lựa chọn hiệu quả chi phí cho các đơn hàng ngắn của bạn với chất lượng vượt trội tương đương tiêu chuẩn in ấn offset, và lợi thế giao hàng nhanh gần như tức thì với đúng số lượng cần thiết.
 • Có thể in nhiều bản in mầu sắc đẹp mắt chỉ trong nháy mắt.
 • Giao hàng nhanh, tận nơi cho khách hàng trong 24h, làm việc cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Mức giá hợp lí, tư vấn miễn phí sản phẩm và chất liệu cần thiết trước khi in.